GIỚI THIỆU

QHP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công hạng mục Cửa cổng tự động cho các công trinh từ dân dụng đến các dự án cao cấp. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm với các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu 100% từ các nhà máy đến từ Đức, Nhật Bản, Ý, Korea, Taiwan và các tập đoàn lớn tại Quảng Đông – Trung Quốc.
 
Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không những đa dạng về tính năng, mà còn phong phú về chủng loại. Từ bộ điều khiển cho hệ thống cửa kính trượt tự động tới motor âm sàn cho các cổng biệt thự cùng bộ cửa kính xoay 3-4 cánh. Ngoài ra những bộ cổng xếp tự động, cổng trượt ngang tự động, cần gạt barrier tự động hay hàng rào xếp di động tất cả đều được sản xuất chính hãng và nhập khẩu chính nghạch.

Để tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, cùng chiến lược phát triển đa dạng hóa ngành hàng nhằm đáp ứng những nhu cầu to lớn từ thị trường. QHP không ngừng đầu tư mạnh mẽ công tác nghiên cứu và tìm kiếm đối tác cung cấp chiến lược để phân phối sản phẩm ra thị trường nội địa với mức giá phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Với mạng lưới phân phối trên toàn quốc cùng một chế độ bảo hành chu đáo nên chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Bên cạnh đó với phương châm làm việc ” Lợi ích của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động kinh doanh trong QHP ” Vì vậy hy vọng sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự an toàn, hiện đại, trang nhã cho những dự án mà QHP đã và đang thiết kế.